LỜI TRI ÂN GIA ĐÌNH, PHỤ HUYNH HỌC SINH VÀ HỌC SINH

Logo 2

TRUNG TÂM GIA SƯ ĐỒNG NAI

ĐỊA CHỈ: SỐ NHÀ 220, TỔ 99, KP10, P. HỐ NAI, TP. BIÊN HÒA, TỈNH ĐỒNG NAI

ĐT: 0613. 880.151, DĐ: 0982. 15.25.15

WEBSITE: https://giasudongnai.wordpress.com hoặc http://giasudongnai.edu.vn

                  Các Bậc Phụ Huynh, Gia đình và Học sinh Thân mến!

Trung tâm Gia sư Đồng Nai rất chân thành cảm ơn sự tin cậy và giáo phó công tác hoc tập của con, em của các gia đình cho Trung tâm chăm lo và chắp cánh những ước mơ cho các em.

Theo thống kê chưa đầy đủ của Trung tâm Gia sư Đồng Nai, từ năm 2009 đến này Trung tâm đã nhận và giảng dạy gia sư tại nhà của phụ huỳnh cùng như học sinh trên 500 lớp; luyện thi đại học Tại gia đình trên 100 lớp,  và nhận dạy tiếng anh Kinh thương: 10 lớp; Tiếng anh giao tiếp cho Thiếu nhi và người đi buôn bán: trên 15 lớp; Nhận gia sư tiếng Hoa (Trung Quốc) tại nhà: trên 6 lớp; Nhận gia sư tiếng Hàn tại Nhà: 5 lớp; Nhận gia sư  tiếng Nhật tại nhà : 4 lớp và gia sư tiếng Pháp tại nhà: 3 lớp. Đặc biệt, trong thời gian gần đây, Trung tâm gia sư Đồng Nai đã kết hợp và tổ chức các 3 lớp luyện thi đại học tập trung tại cơ sở của Trung tâm với số lượng học sinh là 70 học sinh.

Để đạt những thành tựu to lớn đó, đã có sự giúp sức, tin tưởng rất lớn của Quý bậc Phụ  Huynh, Gia đình và học sinh đối với Trung tâm Gia sư Đồng Nai. Đặc biệt hơn là sự nỗi lực của hệ thống các thầy, cô giáo tận tâm, nhiệt tình cộng tác với Trung tâm trong thời gian qua.

Phương châm của Trung tâm gia sư Đồng Nai là cung cấp các giáo viên, sinh viên đã được kiểm tra kỹ về mặt trình độ, nghiệp vụ sư phạm và đạo đức phục vụ công tác học tập và nâng cao trình độ của con, em và người học. Chúng tôi luôn tâm niệm rằng:” Thà chậm để phát triển  uy tín bền vừng hơn là lừa dối để phát triển nhanh chóng mà đánh mất uy tín”. Chính vì thế, đội ngũ giáo viên được tuyển chọn kỹ và đã và đang cống hiến công sức ngày đêm của mình để lấy lại căn bản kiến thức cũng như nâng cao kiến thức cho các học sinh. Trong đó, có trên 120 học sinh được các thầy, cô ở Trung tâm Gia sư Đồng Nai giảng dạy nhiệt tình đã thi đỗ vào các trường Cao đẳng, Đại học; Trên 10 học sinh đã được lựa chọn và dự thi với kết quả cao trong các kỳ thi Học sinh giỏi các cấp,…

Tuy nhiên, trong hoạt động của mình, Trung tâm Gia sư Đồng Nai cũng không tránh khỏi các thiếu sót cũng như sự chậm trể trong đổi mới vì thế,  đã có số ít một vài lần chúng tôi đã có lỗi với các bậc phụ huynh, gia đình và học sinh. Sự thiếu xót đó sẽ được chúng tôi cam kết khắc phục một cách triệt để và tạo dựng niềm tin, uy tín vững chắc cho Trung tâm Gia sư Đồng Nai hiện nay và trong tương lai.

Trung tâm gia sư Đồng Nai luôn luôn kỳ vọng hoàn toàn vào sự tin tưởng và sự ủng hộ của các bậc Phụ huynh, Gia đình và Học sinh đối với chúng tôi. Trung tâm Gia sư Đồng Nai rất chân thành cảm ơn và gửi lời tri ân sâu sắc đến cac Bậc Phụ huynh, Gia đình và Học sinh đã ủng hộ và tin tưởng chúng tôi trong thời gian qua.

Một lần nữa xin gửi lời tri ân chân thành và sâu sắc nhất đến Quý bậc Phụ huynh, Gia đình và Học sinh!

Trân Trọng!

Th.S Trần Nhân Tâm

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s